Chương trình đào tạo Nghe nói tiếng Anh chuyên sâu - Smartcom và công ty FPT Software

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một công cụ phục vụ công việc không thể thiếu. Nhận thức được rõ ràng và đúng đắn tầm quan trọng của tiếng Anh, ban lãnh đạo công ty FPT Software đã phối hợp cùng công ty công nghệ và phát triển thị trường thông minh Smartcom tổ chức chương trình đào tạo nghe nói tiếng Anh chuyên sâu dành cho toàn thể nhân viên công ty FPT Software.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mang tính cá biệt của người học, Smartcom đã thiết kế tài liệu chuyên biệt căn cứ vào các yêu cầu chi tiết cụ thể thay vì sử dụng giáo trình cố định. Các giáo trình vẫn được cung cấp nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo và luyện tập. Ngoài ra, chương trình đào tạo, thực hành cũng được thiết kế đảm bảo luôn tập trung cao nhất vào nhu cầu thực tiễn của các học viên trong bối cảnh giao tiếp thực tế, như phương pháp giảng dạy hỏi đáp tích cực và câu hỏi tình huống, ngôn ngữ thiết yếu trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến, vă phong và ngôn ngữ đối với các e-mail, hội họp và thuyết trình…
Với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và trình độ cao, chương trình đào tạo trực tiếp theo chuẩn quốc tế, đồng thời cùng mô hình học tập tiên tiến – mô hình Hybrid Learning, hay còn gọi là Blended Learning trong đào tạo tiếng Anh, một mô hình đào tạo kết hợp việc tự học và luyện tập trực tuyến với việc đào tạo tại lớp học, Smartcom cam kết mang đến cho công ty FPT Software chương trình đào tạo chất lượng và thiết thực nhất.

Read 6644 times
Rate this item
(0 votes)
Published in Dự án đào tạo
Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website : smartaddons.com

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %