Lễ ký kết hợp đồng đào tạo chuẩn TOEIC cho giáo viên trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ

  • Thursday, Jun 05 2014
  • Written by 

Sáng 3 tháng 6 năm 2014, tại văn phòng trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật  Công nghệ, thị trấn Đông Anh, Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng đào tạo chuẩn TOEIC cho 90 cán bộ giáo viên nhà trường hướng tới chuẩn TOEIC đầu ra là 450 điểm và 650 điểm. Công ty Smartcom Việt Nam vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung ứng toàn bộ chương trình đào tạo gồm cung cấp các gói tiếng Anh trực tuyến luyện thi TOEIC kèm theo chương trình giảng dạy trực tiếp nhằm hỗ trợ các cán bộ giáo viên làm quen với các kỹ - chiến thuật cụ thể của bài thi TOEIC. 

                                                      

Với chiến lược nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, trong đó tiếng Anh đóng vai trò công cụ quan trọng, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ luôn ưu tiên đầu tư chiều sâu chuyên môn và năng lực giao tiếp quốc tế cho các cán bộ, giảng viên để đón đầu, đáp ứng nhu cầu hội nhập, trong đó tiếng Anh đóng vai trò quan trọng. Trước một thực tế là các cách học truyền thống thường kéo dài nhưng chưa thực sự đem lại hiệu quả như kỳ vọng, Smartcom đã đưa ra giải pháp sử dụng công nghệ đào tạo trực tuyến với gói nội dung luyện thi TOEIC được thiết kế khoa học, kèm theo các buổi giảng dạy kỹ năng làm bài thi và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với các giảng viên của Smartcom (mô hình Hybrid Learning, trong đó tỉ trọng học trực tuyến chiếm 80%, học trực tiếp chỉ chiếm 20%). Công cụ đào tạo trực tuyến và mô hình Hybrid Learning đã được minh chứng về hiệu quả cao bất ngờ khi triển khai ở các tổ chức lớn như ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, hay tập đoàn FPT, khi mà các cán bộ nhân sự của các lớp học tổ chức cho các ngân hàng và tập đoàn trên đều có bước tiến tới 300 điểm cao hơn đầu vào chỉ sau 6 tuần học.

Tham gia lễ ký, tiến sĩ Trần Văn Xuyên, hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình đào tạo, đồng thời gửi gắm những hy vọng sẽ tạo được sự đột phá trong kết quả thi chuẩn tiếng Anh đối với các giảng viên song ngoài điểm số thì khả năng giao tiếp quốc tế của các cán bộ giảng viên nhà trường được cải thiện tích cực. Thay mặt công ty Smartcom Việt Nam, tổng giám đốc Nguyễn Anh Đức bày tỏ quyết tâm cung cấp dịch vụ ở chất lượng cao nhất, đồng thời nêu rõ thiện chí sẵn sàng hỗ trợ tất cả những gì có thể kể cả những điều vượt ra khỏi phạm vi hợp đồng để chương trình đào tạo đạt được kết quả cao nhất, và 100% giảng viên, cán bộ tham gia học tập đều đạt chuẩn. Chứng kiến lễ ký có tiến sĩ Nguyễn Đức Hưng, cố vấn cao cấp công ty Smartcom, nguyên giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh cùng nhiều cán bộ quản lý cao cấp của trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

                                                                    

  Lễ ký kết được tổ chức trang trọng tại văn phòng nhà trường

Ts. Nguyễn Đức Hưng phát biểu ý kiến

Ts. Trần Văn Xuyên và CEO Nguyễn Anh Đức ký kết và trao hợp đồng 

Read 4822 times
Rate this item
(1 Vote)
Published in Dự án đào tạo

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %