Smartcom và chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho ngân hàng BIDV

  • Thursday, Jul 17 2014
  • Written by 

Smartcom – vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh trong khu vực Việt Nam và nước ngoài – đã vinh dự được lựa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Tiếng Anh – một công cụ vô cùng cần thiết trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, đặc biệt là trong nghiệp vụ ngân hàng. Nhận thức được tầm quan trọng tiếng Anh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trong thời gian qua luôn tích cực tìm giải pháp cho việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho các cán bộ nhân viên trong ngân hàng. Và vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh cả trong và ngoài nước, Smartcom đã được BIDV tin tưởng tìm đến và trao trọng trách đào tạo tiếng Anh cho các thành viên của Ngân hàng.

Vào tháng 7 này, trang web đào tạo trực tuyến do Smartcom thiết kế riêng cho cán bộ Ngân hàng BIDV tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam đã chính thức được đưa vào hoạt động với 3 khóa học dành cho từng đối tượng khác nhau:

-       Khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc cần hệ thống hóa kiến thức từ sơ cấp: Khóa học Speaking Grammar

-       Khóa luyện thi TOEIC với mục tiêu vét cạn 3500 từ vựng và 13 chuyên đề

-       Khóa tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng 

Việc đưa cổng đào tạo www.bidv.smartcom.vn vào hoạt động chính thức là niềm tự hào của toàn bộ đội ngũ chuyên gia Smartcom.

 

Và chính anh Nguyễn Anh Đức - CEO của Smartcom đã có mặt tại trụ sở chính của BIDV trong sự kiện ra mắt chính thức cổng đào tạo này

 

Và có mặt cùng anh, còn là các cán bộ nhân viên tại trụ sở chính của BIDV trong dịp này:

 

www.bidv.smartcom.vn đã, đang và sẽ trở thành yếu tố tiên phong, một minh chứng cho con đường E-Learning mà Smartcom đã chọn và minh chứng cho sự hiện thực hóa giấc mơ Smartcom - cách mạng hóa việc học tiếng Anh của người Việt.

Read 7347 times
Rate this item
(3 votes)
Published in Dự án đào tạo

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %