Hội thảo "Truyền lửa phương pháp tự học và tư duy Do Thái"

Hội thảo “Truyền lửa phương pháp tự học và tư duy Do Thái” là một chương trình rất lớn và giàu ý nghĩa khi Smartcom tiên phong hưởng ứng chương trình hành động số 6841/BGDĐT-GDTX ngày 31/12/2015 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, bằng cuộc hội thảo truyền cảm hứng tự đọc, tự học từ nguồn cảm hứng trí tuệ Do Thái.

Hội thảo được tổ chức ngày 15/1/2016 tại trường PTTH Chu Văn An, một trường có truyền thống lâu đời nhất Hà Nội với hơn 100 năm lịch sử. Hội thảo có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Giáo Dục, Ts. Nguyễn Vinh Hiển, Giám đốc Sở GD& ĐT Hà Nội, Ts. Nguyễn Hữu Độ, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương (nguyên vụ trưởng Vụ Đại học, Bộ GD&ĐT) PGS.TS Bùi Anh Tuấn, cùng các lãnh đạo Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT, cùng hơn 30 hiệu trưởng các trường PTTH trên địa bàn Hà Nội và 200 học sinh trường PTTH Chu Văn An.

Các chuyên gia của Smartcom gồm: CEO Nguyễn Anh Đức; DOS Ts. Ben Williams cùng nhà toán học Trần Phương, người thầy của hơn 30 HCV toán quốc tế đã truyền một cảm hứng và khát vọng tự học, tự đọc mạnh mẽ để thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước bước ra vũ đài thế giới, thực sự nâng cao tầm thế trí tuệ Việt Nam. Chương trình do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp cùng công ty Smartcom tổ chức.

Chương trình hội thảo đã được Đài truyền hình Việt Nam đưa tin trang trọng trên sóng VTV1 ngay 18h chiều cùng ngày.`

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình có sự hiện diện của rất nhiều các vị đại biểu cấp Bộ, cấp Sở và lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn Hà Nội tới dự đông đủ.

Giám đốc Sở GD& ĐT Hà Nội, Ts. Nguyễn Hữu Độ phát biểu trong phần khai mạc chương trình.

Vị diễn giả đầu tiên của chương trình, Tiến sỹ Tâm lý học Ben Williams(Trường Đại học Toronto, Canada; TESO) là giảng viên tiếng Anh quốc tế chuyên nghiệp tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có nhiều năm công tác tại Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS (nơi ra đề và tổ chức các kỳ thi TOEFL IBT, TOEIC, SAT, GMAT, GRE)

Tiến sỹ Ben Williams chia sẻ về tầm quan trọng của việc đọc sách và thái độ khi đọc sách qua bài nói chuyện ngắn gọn nhưng gần gũi và dí dỏm.

Thầy giáo Trần Phương chia sẻ về vẻ đẹp và vai trò của toán học trong cuộc sống qua những ví dụ rất tinh tế, gắn liền với đời sống và tạo nguồn cảm hứng muôn khám phá cho học sinh trong môn khoa học kỳ diệu này.

Chuyên gia đào tạo tiếng Anh Nguyễn Anh Đức là người thầy đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn thế hệ học viên chinh phục thành công đỉnh cao tiếng Anh qua mô hình công nghệ Hybrid learning và tư duy Do Thái.

Sự hứng thú trên gương mặt các học sinh THPT Chu Văn An và các đại biểu tham dự chương trình

Ts. Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, PGS.Ts. Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương, Ts. Chử Xuân Dũng, Phó GĐ Sở GD&ĐT Hà Nội, Ths. Lê Mai Anh, Hiệu trưởng trường PTTH Chu Văn An, chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn giả Nguyễn Anh Đức và Trần Phương. 

PGS.TS Bùi Anh Tuấn, hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương, và thầy Chử Xuân Dũng, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, tặng hoa chúc mừng các diễn giả.

CEO Nguyễn Anh Đức trả lời phóng vấn của Đài truyền hình VTV.

Read 3231 times
Rate this item
(2 votes)
Published in Dự án đào tạo

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %